Thứ Tư, 7 tháng 11, 2018

Khám phá về chiếc đồng hồ Rolex Cellini 4243


Cùng khám phá về chiếc đồng hồ Rolex Cellini 4243


   Cellini 4243 không phải là chiếc đồng hồ hàng ngày của bạn, nó thích hợp đi cùng bạn đến các sự kiện cà vạt đen, tiệc cocktail và đêm hẹn hò. Các vỏ mịn, cong và một dây đeo da  được cung cấp tạo sự sang trọng, thẩm mỹ cao, không rời mắt được khỏi nó.
   Bản thân chiếc Cellini là một phần quan trọng của bộ sưu tập Rolex, kết hợp với các tiêu chuẩn cao về thời gian sử dụng của đồng hồ. Tổng thống Barack Obama đeo một chiếc Cellini sẽ khiến bạn phấn khích. Mặc dù, cái 50509 thể thao cho bức chân dung tổng thống có một cảm giác ban ngày linh hoạt hơn nhiều so với cái vàng trắng 4233 thanh lịch.
   Điều tuyệt vời về chiếc đồng hồ này là sự đơn giản và thanh lịch của nó, và bắt đầu với mặt bạc. Phản xạ ánh sáng và cảm giác thời trang, tròn mắt của vỏ máy, mặt được đánh bóng và sạch sẽ. Các điểm đánh dấu chỉ số baton sáng được vạch ra bằng vàng trắng chạm tới các dấu trung tâm, hình chữ nhật cong, hình chữ nhật ôm khung bezel bên trong.
   Còn có những kim thon gọn, quét qua dòng chữ Cellini phía trên 6 giờ và logo Rolex hình hộp ở trên cùng. Tất nhiên, mặt được bảo vệ bởi một mặt kính sapphire chống xước.
   Thoạt nhìn vỏ có vẻ tròn, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, bạn sẽ nhận ra nó gần như bình phương với các cạnh tròn. Đồng hồ 38mm, Cellini 4243 được thiết kế để hoàn hảo trên cổ tay, đủ lớn để thu hút sự chú ý của bạn nhưng không nhỏ gọn. Sau đó, có những lugs nhỏ và bằng phẳng..  
   Nằm trong những sản phẩm tự lên dây bằng tay, Calibre 1602 có 20 viên ngọc, dự trữ năng lượng 46 giờ và chạy ở 21.600bph. Được mô tả trong lễ kỷ niệm hiện đại của Rolex về chủ nghĩa cổ điển , nó phù hợp để ghép cặp chiếc đồng hồ đương đại này với một chiếc thủ công truyền thống. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét